HỘI THẢO CUỐN SÁCH ''LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ MINH KHAI'' LẦN THỨ I
Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2022 Đảng bộ xã Minh Khai tổ chức Hội thảo cuốn  sách ''Lịch sử Đảng bộ xã Minh Khai" lần thứ I  (1930-2020)  Đồng chí Trần Văn Lâm huyện ủy viên bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì Hội thảo.

Ngày 27/9/2022 Đảng bộ xã Minh Khai tổ chức hội thảo cuốn "Lịch sử Đảng bộ xã Minh Khai" lần một Đến dự Hội thảo có Đồng chí Triệu Thị Thiết -  Ủy viên ban thường vụ  Phó bí thư thường trực huyện ủy đến dự; Đồng chí Nông Anh Văn - ủy viên ban thường vụ huyện ủy Trưởng ban tuyên giáo - giám đốc trung tâm chính trị huyện đến dự; Dự thảo có các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã các thời kỳ; các đơn vị liên quan; các đồng chí thành viên Ban biên soạn cuốn sách.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Minh Khai" (1930-2020) được biên soạn trên cơ sở kế thừa các tài liệu trước. Nội dung đã tái hiện vùng đất, con người, quá trình xây dựng, bảo vệ quê hương của cán bộ, đảng viên và nhân dân Minh Khai từ năm 1930 đến năm 2020 dưới sự lãnh đạo của Đảng theo tiến trình các sự kiện lịch sử diễn ra trên quê hương, đặt mối quan hệ với các sự kiện lịch sử của huyện và dân tộc.

Hội thảo nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội thảo. Hầu hết các ý kiến phát biểu tại Hội thảo đều đánh giá cao giá trị của bản cuốn sách. Tổ biên soạn tiếp tục sưu tầm các tài liệu chỉnh sửa để cuốn sách lịch sử được đảm bảo đầy đủ các nội dung....

Phát biểu tại buổi Hội thảo Đồng chí Phó bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã là tài liệu giáo dục lịch sử, truyền thống, bài học kinh nghiệm cho cán bộ, đảng viên góp cho Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đây là tài liệu nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ xã, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, củng cố niền tin, lòng tự hòa và quyết tâm xây dựng xã  ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Văn Lâm - huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn những ý kiến góp ý rất tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu; đề nghị Ban chỉ đạo sưu tầm tiếp thu ý kiến góp ý bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện bản thảo đảm bảo chất lượng tốt nhất để tổ chức Hội thảo lần hai./.

Đinh Nam Tiến