HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 11 HĐND HUYỆN THẠCH AN NHIỆM KỲ 2021-2026
Ngày 10/8/2023 HĐND huyện Thạch An tiếp xúc cử tri tại xã Minh Khai sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.

Sáng Ngày 10 tháng 8 năm 2023 Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân tỉnh Cao Bằng và sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Thạch An nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại UBND xã Minh Khai tổ đại biểu số 7 HĐND huyện.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri gồm có Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện do đồng chí Lý Minh Giang HUV, Phó ban tổ chức huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã; đồng chí Trần Văn Lâm, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Minh Khai; đồng chí Đinh Hữu Thông, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quang Trọng.

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Khai đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Thạch An khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo những kết quả giải quyết, giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri, ý kiến chất vấn sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX.

cử tri xã Minh Khai nêu kiến nghị

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Minh Khai đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Giao thông, thủy lợi, điện, xóa nhà ở dột nát …

anh tin bai

(Đồng chí Đàm Thị Sông - Phó chủ tịch UBND xã trao đổi, trả lời một số ý kiến tại Hội nghị)

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tại hội nghị, đồng chí Lý Minh Giang, HUV, Phó ban tổ chức huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển hơn.

Thực hiện: VHXH